Chia sẻ và kiểm soát

Với Nexspace, bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu đến khách hàng, đối tác, đồng nghiệp qua trình duyệt Web hay ngay trên máy tính, điện thoại khi đã cài đặt phần mềm đồng bộ dữ liệu.

Chia sẻ những gì? Trong công việc, chúng tôi chia sẻ và cộng tác với các đồng nghiệp để hoàn thành công việc. Ở nhà, chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc của chúng tôi với gia đình và bạn bè. Với Nexspace, chia sẻ là một phần cốt lõi trải nghiệm của bạn.

Làm việc, chia sẻ, cộng tác, tận hưởng

Chia sẻ hình ảnh, tài liệu hoặc âm nhạc với đồng nghiệp, gửi các liên kết công cộng được bảo vệ bằng mật khẩu đến bạn bè, cho phép khách hàng tải tệp lên cho bạn và nhận thông báo trên điện thoại của bạn khi người dùng trên một máy chủ Nextcloud chia sẻ các tệp tin trực tiếp với bạn.

Bạn có thể tin tưởng rằng khi chia sẻ, Nextcloud đảm bảo bạn giữ quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Bạn có thể dễ dàng thấy danh sách chia sẻ, xóa hoặc thay đổi quyền và khôi phục các phiên bản cũ hơn.

Làm việc với người khác

Bạn có thể bình luận về các tập tin và thảo luận các tùy chọn. Thông qua Word, Excel trực tuyến của chúng tôi bạn có thể làm việc cùng nhau trong thời gian thực trên các bài thuyết trình hoặc tài liệu. Và hội nghị Video của chúng tôi cho phép bạn gọi và thảo luận trong thời gian thực!

Bạn có thể tìm tệp bằng ứng dụng tìm kiếm văn bản đầy đủ của chúng tôi hoặc bằng cách cho chúng các thẻ và tìm kiếm chúng nhanh hơn. Quản trị viên thậm chí có thể sử dụng Công cụ dòng công việc để tự động gắn thẻ các tập tin được tải lên bởi người dùng cụ thể, nhóm hoặc theo loại tập tin và thực hiện các hành động như chuyển đổi các tệp dựa trên các thẻ này.

Tổng quan về tính năng

Gắn thẻ và nhận xét về các tệp tin, xem các thẻ và nhận xét của người khác.

Xem những gì đang xảy ra trên Nextcloud của bạn trong nguồn cấp dữ liệu hoạt động.

Các phiên bản trước của các tệp bạn đã sửa đổi sẽ được giữ lại và có thể được khôi phục lại. Các tệp đã bị xóa có thể được tìm thấy trong thùng rác.

Chia sẻ phòng trưng bày ảnh.

Chia sẻ liên kết công cộng chỉ đọc hoặc với khả năng chỉnh sửa.

Tùy chọn đặt mật khẩu hoặc ngày hết hạn trên các liên kết công khai.

Quản trị viên có thể kiểm soát tất cả các khả năng này, thêm các máy chủ liên kết đáng tin cậy và hơn thế nữa.