Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
– Các thông tin thu thập thông qua website https://linex.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng gặp sự cố dịch vu.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho khách hàng những thông tin khuyến mãi dịch vụ mới nhất trên Website của chúng tôi
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng về chất lượng sản phẩm.
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://linex.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, địa chỉ, số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. LiNEX sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
– LiNEX thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ về dịch vụ mới, thông báo bảo trì hoặc nâng cấp server.
– Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:
• Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi.
Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi từ việc tạo đơn hàng/ đặt hàng tại web linex.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.
• Bạn tương tác với chúng tôi.
– Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên trang web linex.vn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng LiNEX
– Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của linex.vn.

4. Những cá nhân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng
– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác tại website: https://linex.vn.

5. Địa chỉ và thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần LiNEX
– Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0105038346 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, đăng ký lần đầu ngày 13/12/2010.
Trụ sở chính: Số 6, ngõ 155, đường Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, số 26, ngõ 1, đường Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@linex.vn. Hotline: 024 6657 6696.

6. Phương thức và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
– Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.
– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Lưu ý:
Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
+ Địa chỉ: Tầng 4, số 26, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Tel: (024) 6657 6696